Thiết Kế Sân Vườn

Thiết Kế Sân Vườn

CƠ SỞ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN NON BỘ – THÁC NƯỚC

Koi Cafe

Địa Chỉ:  453/40/10/18 Lê Hồng Phong, Tổ 3, Khu 3, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Binh Dương.

Tel: 06506 557 553

Với mục tiêu khẳng định vị trí trong ngành cảnh quan. Bắt đầu đi vào hoạt động, KOI CAFE đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của nhiều khách hàng, đối tác nhờ chất lượng và ý tưởng tốt.

KOI CAFE luôn sáng tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo, đề xuất những giải pháp thi công toàn diện cho những không gian kiến trúc cảnh quan như: CÔNG VIÊN VƯỜN HOA – KHU NGHỈ DƯỠNG – CÔNG TRÌNH LỊCH SỬ – KHU DÂN CƯ – BIỆT THỰ – NHÀ VƯỜN – NHÀ PHỐ – SPA – SHOWROOM – Và các không gian khác.

Hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực thiết kế – thi công kiến trúc cảnh quan. KOI CAFE cam kết mang đến những giá trị đích thực và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN

KOI CAFE Chuyên:
– Chế tác hòn Non Bộ – Thác nước & thi công
– Sân vườn khuôn viên – Cây xanh
– Biệt thự – Nhà hàng – Quán Bar
– Cung cấp các loại đá Mỹ Thuật – Đá ghép

KOI CAFE nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

 

KHẢO SÁT

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

 

ĐÁNH GIÁ

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:

» Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.

» Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

 

TRÌNH BÀY VÀ ĐÁNH GIÁ

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

 

RÀ SOÁT VÀ SỬA ĐỔI

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

 

KÍ KẾT HỢP ĐỒNG

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

 

TRONG QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

 

KHI CÔNG VIỆC HOÀN TẤT

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

 

NHƯNG CHƯA DỪNG LẠI Ở ĐÓ

Thiết kế sân vườn của bạn không chỉ dừng lại như một bản vẽ trên giấy. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa nó vào cuộc sống và không ngừng chăm sóc để sân vườn của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất bằng dịch vụ bảo dưỡng sân vườn của chúng tôi.

LIÊN HỆ

Koi Cafe

Địa Chỉ:  453/40/10/18 Lê Hồng Phong, Tổ 3, Khu 3, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Binh Dương.

Tel: 06506 557 553

Facebook: http://www.facebook.com/koicafebd