Thức Ăn Cá Koi

Thức Ăn Cá Koi

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THỨC ĂN CÁ KOI HIKARI

Địa Chỉ:  453/40/10/18 Lê Hồng Phong, Tổ 3, Khu 3, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Binh Dương.

Tel: 06506 557 553
Facebook: https://www.facebook.com/cungcapcakoi

Cá Koi có được màu sắc đẹp tự nhiên chỉ có 1/10 là nhờ giống tốt, còn lại chín phần kia là công chăm của người nuôi. Nuôi Koi đòi hỏi nhiều yếu tố, như ao hồ cá koi, thức ăn cho cá koi, nhiệt độ… Koi cần môi trường tốt để phát triển, thức ăn cho Koi cũng phải tốt và đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.

Hiện nay, loại thức ăn cho cá Koi phổ biến nhất đó chính là thức ăn dưới dạng viên tổng hợp, chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cá Koi. Hơn nữa các loại thực phẩm này lại có giá thành rẻ. Thông thường, thức ăn dưới dạng viên tổng hợp sẽ có các thành phần chính sau:

Protein (chất đạm) là thành phần chính cấu tạo nên cơ thể của cá koi, đóng vai trò chính trong sự thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào mới, cung cấp năng lượng cho cơ thể của cá.

Carbohydrate (chất đường bột): Cung cấp năng lượng

Chất béo là chất được cá Koi dự trữ trong cơ thể và mang ra sử dụng khi chúng bị đói. Nếu thiếu chất béo trong thức ăn chăn nuôi Koi, Koi sẽ tăng trưởng chậm, kích thước nhỏ và như vậy, sẽ giảm cá cho hạ thân nhiệt và giảm oxy sức chịu đựng, khi mùa đông thì rất dễ gây tử vong. Tuy nhiên, bạn cũng không nên cho cá ăn quá nhiều thức ăn chứa chất béo vì sẽ khiến giảm chức ăn của các tuyến sinh dục.

Muối vô cơ, can xi  trong thức ăn là những yếu tố chính cấu tạo nên khung xương của cá, như calcium phosphate, calcium carbonate.

Một trong những dưỡng chất vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là vitamin. Vitamin sẽ giúp cá Koi có màu vây đẹp, tươi sáng, tăng sức đề kháng, giúp cá luôn khỏe mạnh. Để bổ sung Vitamin cho cá Koi, bạn có thể cho các ăn thêm các loại tảo như tảo spirulina, các loại rau cải xanh và dưa hấu.

Kết Quả Đạt Được:

– Sản phẩm với công thức dinh dưỡng cân bằng giúp cá koi có màu sắc tự nhiên và khỏe mạnh
– Chứa hàm lượng tảo Spirulina, Krill meal và amino acid giúp cải thiện màu sắc cá
– Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết nhằm tăng sức đề kháng với môi trường bất lợi
– Là thức ăn nổi không gây ô nhiễm
– Sản phẩm giúp cá koi tăng màu sáng bóng, tốt nhất trên thị trường Đài Loan.

Xem Thêm Thức Ăn Cho Các Loại Cá Khác

Liên hệ để mua Thức Ăn Cá KOI:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THỨC ĂN CÁ KOI HIKARI

Địa Chỉ:  453/40/10/18 Lê Hồng Phong, Tổ 3, Khu 3, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Binh Dương.

Tel: 06506 557 553
Facebook: https://www.facebook.com/cungcapcakoi